NỘI THẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU CỦA DINH THỰ VỚI MÁI VÒM HỌA MÂY TRỜI | LUXURY PALACE

NỘI THẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU CỦA DINH THỰ VỚI MÁI VÒM HỌA MÂY TRỜI
NỘI THẤT CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU CỦA DINH THỰ VỚI MÁI VÒM HỌA MÂY TRỜI
Chủ đầu tư:
Loại hình: Dinh thự
Mặt tiền:
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace thiết kế nội thất
Năm thực hiện: 2017
Địa chỉ:
Số tầng:
Diện tích:

Phong cách nội thất châu Âu cổ điển luôn được những vị chủ nhân lựa chọn cho những tòa lâu đài - biệt thự sang trọng tuyệt đẹp. Cùng Luxury Palace chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh đẹp của dinh thự này nhé !

1. Nội thất phòng khách cổ điển châu Âu 

 

Căn phòng khách của dinh thự này được Luxury Palace thiết kế nội thất với phong cách châu Âu cổ điển đặc trưng. Bạn có thể thấy những nét đặc trưng của phong cách thiết kế này ở bộ sofa bọc nhung tone nâu ấm phối khéo léo với họa tiết cổ điển trên nền sáng màu.

 

Nội thất phòng khách cổ điển châu Âu

 

Nét đặc trưng nhất của căn phòng này là phần mái vòm được trang trí với hình ảnh trời xanh mây trắng bềnh bồng, tạo nên khung cảnh thơ mộng tựa như chỉ cần đưa tay chút xíu là có thể chạm tới bầu trời.

 

Nội thất phòng khách cổ điển châu Âu

 

Những họa tiết dát vàng trên console hay những họa tiết cầu kỳ càng trở nên lấp lánh hơn dưới ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn và ngọn đèn chùm óng ánh.

 

Nội thất phòng khách cổ điển châu Âu

 

Căn phòng khách thứ hai của dinh thự này cũng được thiết kế theo phong cách xuyên suốt. Nét đặc biệt của căn phòng là tông nội thất sáng kết hợp cùng các họa tiết cổ điển tuyệt đẹp.

 

Nội thất phòng khách cổ điển châu Âu

 

2. Nội thất phòng làm việc cổ điển châu Âu của dinh thự châu Âu cổ điển

 

Phòng làm việc được phối ăn ý với toàn bộ căn hộ. Nổi bật giữa phòng làm việc là bộ bàn ghế được thiết kế tiện lợi và sang trọng với điểm nhất là những hoa văn chạm khắc bao quanh thân bàn, cũng như đường nét uốn lượn xinh đẹp trên vải bọc ghế. 

 

Nội thất phòng làm việc cổ điển châu Âu

 

3. Nội thất phòng ngủ cổ điển châu Âu

 

Căn phòng ngủ đón gọn những luồng sáng hài hòa từ mặt trời, ánh đèn downlight được bố trí trên nền trần hắt xuống không gian hoàng gia phía dưới. Bạn thử đặt mình trên chiếc giường tuyệt đẹp kia, đưa ánh mắt lướt khắp phòng, chạm tới đâu, cảm giác dễ chịu tràn khắp cơ thể tới đó. Mọi thứ đều xinh đẹp với màu gỗ nâu phối vàng đậm hương cổ điển.

 

Nội thất phòng ngủ cổ điển châu Âu

 

Nội thất phòng ngủ cổ điển châu Âu

 

Căn phòng ngủ thứ hai với giường nữ hoàng được thiết kế tuyệt mỹ. Bàn phấn trang điểm, ghế kê cuối giường, đôi kệ hai bên đầu giường, bộ bàn ghế gọn gàng. Mọi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét. 

 

Nội thất phòng ngủ cổ điển châu Âu

 

nội thất phòng ngủ châu Âu cổ điển

Nếu bạn yêu thích một không gian sống tuyệt vời nhường này, hãy liên hệ với Luxury Palace theo Hotline 094 33 88888 nhé !

 

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html